Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 06

Thứ sáu - 18/06/2021 10:31

Ngày 11/6/2021, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 06 cho 70 học viên. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nông Hoàng Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nông Văn Tiềm - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường.
    Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 06, được tổ chức triển khai học tập từ ngày 09/4/2021. Trong hai tháng học tập, các học viên đã được nghiên cứu, học tập các chuyên đề theo quy định gồm 02 phần học: Phần I. Kiến thức và kỹ năng lãnh đạo cấp phòng, Phần II. Báo cáo kinh nghiệm thực tế; thực hiện 01 bài kiểm tra và 01 bài tiểu luận cuối khóa. Trong quá trình học tập, học viên có ý thức chấp hành tốt nội quy, quy chế đào tạo của Nhà trường; có ý thức, nghiêm túc trong quá trình học tập. Kết quả học tập cuối khóa, 70/70 học viên đạt loại khá, đủ điều kiện cấp chứng chỉ bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng. Căn cứ vào kết quả học tập, rèn luyện của học viên, Hiệu trưởng Nhà trường xét tặng Giấy khen cho 04 học viên đạt thành tích cao, có nhiều nỗ lực trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Nông Văn Tiềm- Phó Hiệu trưởng trao Chứng chỉ cho học viên

Đồng chí Nông Hoàng Hùng- Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học viên

Đồng chí Nông Văn Tiềm- Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng lớp học
    Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, đồng chí Nông Văn Tiềm thay mặt lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập của học viên trong khóa học; đồng thời, đề nghị các học viên trên cơ sở những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, góp phần thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Đàm Tiến Anh