Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 74

Thứ năm - 10/06/2021 14:37

Ngày 08/6/2021, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 74. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nông Hoàng Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nông Văn Tiềm- Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa, phòng; giảng viên và đông đủ học viên lớp học.
    Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 74 khai giảng ngày 26/10/2020, sau hơn 6 tháng học tập trung tại Trường, lớp đã hoàn thành nội dung, chương trình theo đúng kế hoạch với 06 phần học, 10 bài thi, 01 bài thu hoạch, 01 kỳ thi tốt nghiệp và 02 đợt nghiên cứu thực tế.

Đ/c  Nông Văn Tiềm- Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho học viên
    Kết thúc khóa học có 53/53 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó, loại Giỏi có 10 học viên, chiếm 18,9%; loại Khá có 32 học viên, chiếm 60,4%; loại Trung bình có 11 học viên, chiếm 20,7%; trong đó 05 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, được Nhà trường tặng giấy khen danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt”.

Đ/c  Trịnh Thị Ánh Hoa-  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các học viên đạt danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt”
    Chi bộ lớp có 48 đảng viên và 48/48 đảng viên tốt nghiệp, chiếm tỷ lệ 100%. Các đảng viên được xếp loại: hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 08 đồng chí, chiếm 16,7%; hoàn thành tốt nhiệm vụ 30 đồng chí, chiếm 62,5%; hoàn thành nhiệm vụ 10 đồng chí, chiếm 20,8%. Trong đó 05 đồng chí hoàn thàng xuất sắc tiêu biểu được Đảng ủy Trường tặng giấy khen danh hiệu “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Đ/c Nông Hoàng Hùng-  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho đảng viên đạt danh hiệu “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”
    Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Nông Văn Tiềm- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao kết quả mà lớp học đã đạt được, đồng thời đề nghị học viên vận dụng kiến thức của khóa học vào thực tiễn một cách năng động, sáng tạo để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc ở mỗi cương vị công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ do tổ chức phân công./.

Hoàng Kim Huệ