Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 70

Thứ hai - 24/05/2021 08:55

Ngày 21/5/2021, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 70. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nông Hoàng Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nông Văn Tiềm- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các khoa, phòng; giảng viên và đông đủ học viên lớp học.
    Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 70 khai giảng ngày 22/6/2020, sau 11 tháng học tập, lớp học đã hoàn thành nội dung, chương trình đúng kế hoạch.

Đ/c Nông Văn Tiềm- Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho học viên
    Kết thúc khóa học có 76/76 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó, loại Giỏi có 13 học viên, chiếm tỷ lệ 17,1%; loại Khá có 57 học viên, chiếm tỷ lệ 75%; loại Trung bình có 07 học viên, chiếm tỷ lệ 7,9%; trong đó 09 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, được Nhà trường tặng giấy khen danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt”.

Đ/c Nông Hoàng Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trao Giấy khen cho học viên

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng lớp học
    Tại Lễ bế giảng, Đồng chí Nông Hoàng Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao kết quả của mà lớp học đã đạt được; đó là sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tinh thần trách nhiệm trong giảng dạy của giảng viên, sự nỗ lực, cố gắng của tập thể lớp trong suốt khóa học. Đồng thời đề nghị học viên vận dụng sáng tạo kiến thức của khóa học vào thực tiễn, nâng cao chất lượng hiệu quả công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ do tổ chức phân công./.

Đoàn Thị Vân Thúy