Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 93

Chủ nhật - 04/07/2021 20:32

Ngày 29/6/2021, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 93. Đến dự có đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nông Hoàng Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể học viên của lớp học.

Đ/c Nông Hoàng Hùng-  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh kỷ niệm với tập thể lớp
     Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 93 được tổ chức triển khai học tập từ ngày 12/4/2021. Sau thời gian 02 tháng học tập chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ quy định, khóa 93 đã kết thúc nội dung chương trình học tập. Hội đồng xét tốt nghiệp của Nhà trường đã công nhận 64/64 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Xếp loại học tập: 64/64 học viên đạt loại khá. Trong đó 03 học viên có thành tích cao trong các hoạt động của lớp, đạt danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt” của khóa học được Nhà trường khen thưởng.

Đ/c  Trịnh Thị Ánh Hoa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho học viên
    Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, đồng chí Nông Hoàng Hùng thay mặt lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập của học viên trong khóa học; đồng thời, đề nghị học viên trên cơ sở những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc,  hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được tổ chức giao phó./.

Hoàng Ngọc Mai