• Tin tức hoạt động

Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017

Thứ ba - 06/02/2018 09:14

Thực hiện Chương trình công tác năm, ngày 30 tháng 01 năm 2018 Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017; xây dựng phương hướng công tác năm 2018. Tham dự Hội nghị có mặt đông đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu; trưởng, phó các khoa, phòng và toàn thể viên chức, người lao động của Nhà trường. Báo cáo tổng kết nêu rõ, trong năm 2017 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, sự chỉ đạo sát sao về chuyên môn của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, tập thể cán bộ, viên chức nhà trường đã nỗ lực cố gắng, phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc kế hoạch mở lớp theo chỉ tiêu được lãnh đạo tỉnh giao và phối kết hợp với các sở, ngành, các huyện, thành phố. Cụ thể năm 2017 Nhà trường mở được 114 lớp, 8.515 học viên; đạt 132,94% kế hoạch. Trong đó 85 lớp trong kế hoạch có 6.141 học viên; 29 lớp ngoài kế hoạch có 2.374 học viên. Chọn cử 02 giảng viên tham gia Hội thi và được Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh công nhận giảng viên dạy giỏi các trường chính trị tỉnh. Tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy, thi học phần, thi tốt nghiệp với nhiều hình thức như thi vấn đáp, thi trắc nghiệm kết hợp với hình thức thi tự luận, báo cáo khóa luận tốt nghiệp; công tác thanh tra chuyên môn, công tác quản lý lớp tiếp tục được tăng cường.
      Kết quả bình xét thi đua cuối năm, có 05/07 khoa, phòng đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; 02 phòng đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; 08 cán bộ, viên chức xếp loại công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó 05 đồng chí được công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”; 33 đồng chí đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”. Nhà trường đang đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh xét, tặng Bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2017.

Tập thể lao động tiên tiến năm 2017

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Bế Dũng Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh nhiệm vụ năm 2018 của Nhà trường, số lớp theo chỉ tiêu kế hoạch được Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao tiếp tục tăng, nhu cầu mở lớp của các sở, ngành, các huyện, thành phố để chuẩn hóa đội ngũ cán bộ các cấp còn rất lớn. Ngoài ra Nhà trường còn tổ chức, triển khai 02 hoạt động lớn đó là đăng cai tổ chức các hoạt động Hội thảo khoa học, giao lưu văn nghệ, thể thao giữa các trường chính trị trong Cụm thi đua số 02 của các trường chính trị 07 tỉnh khu vực miền Núi biên giới phía Bắc và lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Trường Chính trị Hoàng Đình Giong (01/7/1948 01/7/2018), đòi hỏi sự nỗ lực cố gắng cao độ của tập thể cán bộ, viên chức thì mới có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ.

Đồng chí Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
    Phát huy truyền thống đoàn kết và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn được sự quan tâm giúp đỡ, phối kết hợp công tác của lãnh đạo tỉnh và các sở, ban ngành hữu quan, nhất định Nhà trường sẽ hoàn thành tốt đẹp kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2018, góp phần nâng cao chất lượng và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ các cấp của Tỉnh./.

Nông Văn Tiềm