• Tin tức hoạt động

Khai giảng lớp Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 39

Thứ ba - 26/12/2017 11:05

Ngày 20 tháng 12 năm 2017, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 39. Dự lễ khai giảng về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Trịnh Hữu Khang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở  Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Cao Bằng, Văn phòng UBND tỉnh; về phía Nhà trường có đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa phòng, cùng các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường và 75 học viên là cán bộ công chức, viên chức thuộc khối tham mưu Văn phòng UBND và một số sở ngành của tỉnh.

Đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
     Tại buổi lễ đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh việc nâng cao chất lượng dạy và học. Giảng viên tích cực vận dụng phương pháp dạy học tích cực, giúp học viên vận dụng lý thuyết vào thực tiễn công việc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Đồng chí Trịnh Hữu Khang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Trịnh Hữu Khang, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng tặng hoa cho Nhà trường
     Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Trịnh Hữu Khang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong thời kỳ hiện nay, nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị - hành chính cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới của Đảng và thực hiện chuẩn hóa các chức danh lãnh đạo, quản lý theo quy định.
     Tham gia khóa học, học viên sẽ được nghiên cứu 06 phần với 1.056 tiết học theo Quy chế đào tạo của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Qua từng phần học, học viên sẽ làm bài thi hết học phần để đánh giá chất lượng. Cuối khóa, học viên đi nghiên cứu thực tế, viết thu hoạch, thi tốt nghiệp hoặc viết khóa luận tốt nghiệp./.
                                                         Đoàn Thị Vân Thúy