• Tin tức hoạt động

Giảng viên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong dự Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 1/2018

Thứ hai - 29/01/2018 08:47

Sáng ngày 25/01/2018, tại hội trường Tỉnh ủy Cao Bằng đã diễn ra Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 01/2018 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức. Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh.

Đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng
    Hội nghị đã báo cáo 05 chuyên đề: Một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Cao Bằng năm 2017;  phương hướng nhiệm vụ năm 2018 do đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh báo cáo; chuyên đề Hoạt động của HĐND tỉnh Cao Bằng năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm 2018 do đồng chí Đàm Viết Hà, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh báo cáo; 03 chuyên đề: Công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước Việt Nam năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội nước ta năm 2017; phương hướng nhiệm vụ 2018 và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới do đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo.
    Hội nghị đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, trang trọng. Tham dự Hội nghị, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong có 15 cán bộ, giảng viên gồm: Ban Giám Hiệu, trưởng, phó các khoa, phòng và giảng viên. Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 1/2018 đã giúp Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy thực hiện chức năng tuyên tuyền các nội dung về kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh đến các báo cáo viên các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố, giảng viên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong có thêm kiến thức mang tính thời sự để bổ sung vào bài giảng thêm sinh động và thực tế./.
                                                                         Hoàng Kim Huệ