• Tin tức hoạt động

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 74

Thứ tư - 28/06/2017 10:05

Ngày 20 tháng 6 năm 2017 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hà Quảng, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng phối hợp với Thường trực Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Hà Quảng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 74 cho 54 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban của huyện Hà Quảng.
    Tham dự Lễ bế giảng về phía Trường Chính trị Hoàng Đình Giong có đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đàm Thiện Cầu, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường. Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Bế Minh Giám, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vương Văn Võ, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hà Quảng; các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp học; phóng viên Đài Truyền thanh - Truyền hình của huyện.
     Sau 02 tháng học tập và rèn luyện, học viên được nghiên cứu 03 phần học về: Kiến thức chung quản lý hành chính nhà nước; các kỹ năng trong quản lý hành chính nhà nước và tổng quan quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ. Trên cơ sở đánh giá tinh thần thái độ, ý thức trách nhiệm trong học tập, rèn luyện và kết quả của khóa học, Hội đồng xét tốt nghiệp Nhà trường đã thống nhất đánh giá: 54/54 học viên của lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 74 đủ điều kiện cấp chứng chỉ tốt nghiệp của khoá học. Kết quả xếp loại học tập như sau: Giỏi 19 học viên chiếm (35,2%) ; Khá 35 học viên (chiếm 64,8%).

Đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên
    Nhà trường đã xem xét và nhất trí biểu dương 06 học viên có thành tích cao, đạt danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt” của khóa học.

Đ/c Vương Văn Võ, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo lớp học trao Giấy khen và phần thưởng cho những học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện./.
                                                                                 Hoàng Thị Quế