• Tin tức hoạt động

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 19 (huyện Quảng Uyên)

Thứ tư - 14/06/2017 09:22

Ngày 07 tháng 6 năm 2017 tại huyện Quảng Uyên, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng phối hợp với Huyện ủy Quảng Uyên tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 19 (huyện Quảng Uyên), hệ không tập trung cho 75 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban và cán bộ, công chức các xã, thị trấn trong huyện.
   Tham dự Lễ bế giảng về phía Trường Chính trị Hoàng Đình Giong có đồng chí Bế Dũng - Bí thư Đảng ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường. Về phía lãnh đạo Huyện có đồng chí Lương Văn Hơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; lãnh đạo UBND huyện, Ban Chỉ đạo lớp học; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban hữu quan; phóng viên Đài Truyền thanh - Truyền hình của huyện.
   Sau 08 tháng học tập và rèn luyện, theo hình thức học không tập trung, trên cơ sở đánh giá tinh thần thái độ, ý thức trách nhiệm trong học tập và rèn luyện, kết quả của khóa học, Hội đồng xét tốt nghiệp của Nhà trường đã thống nhất đánh giá: 75/75 học viên của Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 19 đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp của khoá học. Kết quả xếp loại học tập như sau: Giỏi 21 học viên chiếm (28%); Khá 54 học viên (chiếm 72%).

Đồng chí Bế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên
     Nhà trường đã xem xét và nhất trí khen thưởng 10 học viên có thành tích cao, đạt danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt” của khóa học./.

Nông Dũng