• Tin tức hoạt động

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn thanh niên cơ sở năm 2017

Thứ tư - 14/06/2017 09:01

Ngày 6/6/2017, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh niên Cao Bằng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn thanh niên cơ sở năm 2017.
   Đến dự Lễ Khai giảng lcó đồng chí Bế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong, đồng chí Hoàng Hồng Diệu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, các đồng chí lãnh đạo của các phòng, khoa của Trường Chính trị Hoàng Đình Giong, đồng chí đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn và 60 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.
   Trong 08 ngày từ ngày 6/6 đến ngày 13/6/2017, các học viên sẽ được bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội, tập trung vào các nội dung nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đoàn, nghiệp vụ công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, nghiệp vụ công tác tuyên giáo, phương pháp công tác của người cán bộ Đoàn; kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể trong thanh thiếu nhi; các chương trình tín dụng đang thực hiện cho đoàn viên thanh niên…

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Bế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ, lý luận chính trị cho cán bộ Đoàn nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác hiện nay; tin tưởng vào thành công của lớp học, đồng thời kỳ vọng vào đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở sẽ tham mưu tốt cho cấp ủy, chính quyền về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.
                                                                                           Nông Dũng