Chi nhánh Ngân hàng BIDV Cao Bằng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và Trường PTTH Chuyên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 15/11/2018 07:24

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm, Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, sáng 11/11/2018 tại Trung tâm thi đấu Nà Cạn, phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng đã diễn ra Chương trình giao lưu Bóng chuyền hơi giữa 03 đơn vị: Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Cao Bằng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với  Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và Trường PTTH Chuyên. Đến dự buổi giao lưu có: Đồng chí Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính Trị Hoàng Đình Giong; Đồng chí Trần Thị Thu Huệ, Chủ tịch Công đoàn Trường PTTH Chuyên; Đồng chí Hoàng Việt Dũng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Chi nhánh BIDV Cao Bằng - Trưởng Ban tổ chức buổi giao lưu cùng toàn thể các vận động viên, cổ động viên của 03 đơn vị.

Lãnh đạo và vận động viên 03 đơn vị tham gia

Đội bóng chuyền hơi Trường Chính trị Hoàng Đình Giong
    Nội dung giao lưu bao gồm: Phát biểu khai mạc; Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tặng hoa chúc mừng đại diện lãnh đạo 02 trường; Tặng hoa cho đội trưởng 03 đội bóng và chụp ảnh lưu niệm; Thông qua Thể lệ thi đấu; Giới thiệu vận động viên tham gia và trọng tài; Tổ chức thi đấu giữa 03 đơn vị. Kết quả: Giải Nhất thuộc về Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; Giải Nhì đội PTTH Chuyên và Giải Ba đội BIDV.
    Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của ngày 20/11, buổi giao lưu Bóng chuyền hơi đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp để các thế hệ học sinh nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo, những người công tác trong ngành giáo dục - những người đã dành bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần to lớn vào sự nghiệp xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc ./.

Hoàng Kim Huệ