Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 94

Thứ hai - 19/07/2021 08:10

Ngày 09/7/2021, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 94. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Nông Văn Tiềm- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và 57 học viên của lớp học.
    Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 94 khai giảng và triển khai nội dung chương trình học tập từ ngày 04/5/2021, sau 2 tháng học tập lớp học đã hoàn thành nội dung chương trình theo quy định của Bộ Nội. Tổng số học viên duy trì từ khai giảng đến kết thúc có 57 học viên, là cán bộ, công chức, viên chức các cấp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Đ/c Nông Văn Tiềm- Phó Hiệu trưởng trao Chứng chỉ cho học viên
     Trong quá trình học tập, giảng viên và học viên đã thực hiện tốt quy chế giảng dạy và học tập theo quy định và kết thúc nội dung chương trình theo kế hoạch, 57/57 học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Kết quả xếp loại học tập: Loại Khá 45 học viên, chiếm 79%; loại Trung bình 12 học viên, chiếm 21%. 03 học viên có thành tích cao trong các hoạt động của lớp, được Nhà trường biểu dương khen thưởng danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt” của khóa học.

Lãnh đạo Nhà trường trao Giấy khen cho 03 học viên đạt danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt”

Ảnh tập thể học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 94
    Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nông Văn Tiềm, thay mặt lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao ý thức trách nhiệm của giảng viên trong giảng dạy, quản lý lớp; tinh thần, thái độ học tập của học viên trong khóa học; đồng thời, đề nghị học viên trên cơ sở những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập, vận dụng sáng tạo, linh hoạt vào thực tiễn, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cơ quan, đơn vị giao phó./.

Nguyễn Thị Oanh