Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 08

Thứ tư - 21/07/2021 08:09

Ngày 16/7/2021, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 08 cho 75 học viên, là trưởng, phó các phòng cấp sở và tương đương của các cơ quan, đơn vị trên địa  bàn tỉnh Cao Bằng. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Nông Hoàng Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường.
    Lớp học khai giảng ngày 04/6/2021, sau gần 02 tháng học tập, học viên  được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về năng lực lãnh đạo, quản lý cấp phòng gồm 9 chuyên đề, 3 chuyên đề báo cáo và viết tiểu luận cuối khóa theo quy định của Bộ Nội vụ.

Đ/c Nông Hoàng Hùng - Phó Hiệu trưởng trao Chứng chỉ cho học viên

Đ/c Nông Hoàng Hùng - Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học viên
    Kết thúc khóa học, Nhà trường đã trao chứng chỉ cho 75/75 học viên hoàn thành khóa học và khen thưởng 04 học viên đạt thành tích “Học tập tốt, rèn luyện tốt”.
    Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nông Hoàng Hùng đã nhấn mạnh khóa bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng đã góp phần nâng cao năng lực, thực thi chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ công chức, viên chức là lãnh đạo cấp phòng trong cải cách hành chính, hội nhập quốc tế và xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; đồng thời yêu cầu học viên vận dụng những kiến thức lý luận một cách sáng tạo, linh hoạt vào thực tiễn nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được tổ chức giao phó./.

Đoàn Thị Vân Thúy