Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 03

Thứ ba - 23/06/2020 10:36

Ngày 19/6/2020, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 03 cho 63 học viên, là trưởng, phó các phòng cấp sở và tương đương của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
    Dự Lễ bế giảng có đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nông Văn Tiềm- Phó hiệu trưởng, các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trong Nhà trường.
    Lớp học khai giảng ngày 08/5/2020, sau hơn 01 tháng học tập học viên  được nghiên cứu 7 chuyên đề gồm: Tổng quan về năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo cấp phòng; kỹ năng lập kế hoạch; kỹ năng tổ chức và thực hiện kế hoạch; kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; kỹ năng áp dụng pháp luật; kỹ năng ra quyết định; kỹ năng tham mưu; kỹ năng tổ chức, điều hành hội họp và tổ chức sự kiện; kỹ năng giao tiếp, ứng xử và quan hệ truyền thông. 03 báo cáo kinh nghiệm thực tiễn gồm: Cải cách hành chính và các vấn đề đặt ra đối với lãnh đạo cấp phòng; lãnh đạo cấp phòng trong bối cảnh đẩy mạnh xã hội hóa cung ứng dịch vụ công; lãnh đạo cấp phòng trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0.

Đ/c Nông Văn Tiềm - Phó hiệu trưởng trao chứng chỉ và giấy khen cho học viên

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng lớp học
    Nhà trường đã trao chứng chỉ cho 63/63 học viên hoàn thành khóa học. Khen thưởng 03 học viên đạt thành tích “Học tập tốt, rèn luyện tốt”, 01 học viên được Chi hội Khuyến học khen thưởng có thành tích cao trong học tập.
    Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nông Văn Tiềm đánh giá cao tinh thần nghiêm túc học tập của học viên. Đồng thời nhấn mạnh, việc cập nhật kiến thức để đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới, các học viên phải vận dụng sáng tạo kiến thức được trang bị vào thực tiễn từng vị trí công tác nhằm thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ được giao./.
                                                                             Đoàn Thị Vân Thúy