• Tin tức hoạt động

Hoạt động chào mừng 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2018)

Thứ ba - 13/03/2018 07:35

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm, ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2018) và 1978 năm, Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 08/3/2018, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa tổ công đoàn các khoa, phòng. Tham dự có đồng chí Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đặng Văn Dũng, Chủ tịch Công đoàn; lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể cán bộ, giảng viên, tổ nữ công của Nhà trường.
   Giao lưu thể thao môn Bóng chuyền hơi, gồm 03 đội:
- Đội 1: Tổ công đoàn phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị
- Đội 2: Tổ công đoàn khoa Xây dựng Đảng, khoa Nhà nước và pháp luật, phòng Đào tạo
- Đội 3: Tổ công đoàn khoa Lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, khoa Dân vận, phòng Nghiên cứu khoa học - Thông tin - Tư liệu

Đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho các  đội

Ban Giám hiệu,Chủ tịch Công đoàn tặng hoa và quà cho chị em nữ công

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và trao tặng quà cho chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là hoạt động thường xuyên thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đối với nữ công chức, viên chức và người lao động./.
                                                                                             Đoàn Thị Vân Thúy