Ủng hộ học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khắc phục hậu quả lốc xoáy, mưa đá

Thứ bảy - 31/03/2018 19:34

Được tin, ngày 19 tháng 3 năm 2018 tại xóm Rằng Khoen, xã Hạ Thôn, huyện Hà Quảng bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận lốc xoáy, mưa đá; nhiều nhà bị tốc mái hoàn toàn, trong đó có gia đình đồng chí Hoàng Văn Hanh là học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 41 do Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phối hợp với Huyện ủy Hà Quảng mở tại huyện. Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và cuộc sống, Lớp học đã tổ chức quyên góp được số tiền hơn 4.000.000đ, đến ân cần động viên giúp gia đình học viên Hoàng Văn Hanh vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và mong đồng chí tiếp tục đến lớp, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.
   Có mặt tham dự trao tiền và động viên gia đình học viên có đồng chí Hoàng Văn Hịnh, Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hà Quảng; đồng chí Lương Văn Thạch, Phó Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Thông tin - Tư liệu, Chủ tịch Chi hội Chữ thập đỏ Nhà trường cùng Ban cán sự lớp.

Đồng chí Lương Văn Thạch, Phó Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Thông tin - Tư liệu thay mặt lớp TCLLCT - HC khóa 41 tặng quà gia đình học viên
   Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện tình đoàn kết thân ái, giúp đỡ lẫn nhau trong lúc hoạn nạn, để học viên được trải nghiệm, vận dụng kiến thức đã học và thực tiễn góp sức hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị công tác./.
                                                                                   Bế Tuân
                                                    Lớp Trung cấp LLCT - HC khóa 41 (huyện Hà Quảng)