Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 28 (huyện Hòa An)

Thứ sáu - 09/03/2018 15:02

Ngày 27 tháng 02 năm 2018 tại Hội trường Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Hòa An, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa An tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 28 (hệ không tập trung) cho 75 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban và cán bộ, công chức các xã, thị trấn trong huyện.
   Tham dự Lễ bế giảng về phía Trường Chính trị Hoàng Đình Giong có đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường. Về phía lãnh đạo huyện Hòa An có đồng chí: Bế Đặng Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp học; đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của huyện.

Đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên
   Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 28 tổ chức khai giảng và học tập từ ngày 28/6/2017, sau 08 tháng học tập và rèn luyện, trên cơ sở đánh giá tinh thần thái độ, ý thức trách nhiệm trong học tập và rèn luyện, kết quả của khóa học, Hội đồng xét kết quả học tập của Nhà trường đã thống nhất đánh giá: 75/75 học viên của lớp học đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Kết quả xếp loại học tập như sau: Giỏi 20 học viên chiếm (26,7%); Khá 55 học viên (chiếm 73,3%).
   Nhà trường đã xem xét và nhất trí biểu dương 08 học viên có thành tích cao, đạt danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt” của khóa học./.

Hoàng Thị Quế