Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 11

Thứ hai - 11/05/2020 08:17

Sáng ngày 08/5/2020 Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 11 cho 52 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành cấp tỉnh, cấp huyện và thành phố trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
    Dự Lễ khai giảng có đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể học viên của lớp học.

Đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ khai giảng
    Chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính được tổ chức trong thời gian 02 tháng từ ngày 08/5/2020 đến ngày 10/7/2020, nội dung chương trình học theo Quyết định số 2641/QĐ-BNV ngày 14 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc ban hành chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính. Nội dung chương trình học chia làm 3 phần:
    Phần I. Nền hành chính nhà nước, gồm 09 chuyên đề và 02 báo cáo thực tiễn;
    Phần II. Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ, gồm 01 chuyên đề và 01 báo cáo thực tiễn;
    Phần III. Những kỹ năng cơ bản, gồm 07 chuyên đề.
    Trong khóa học, học viên làm 02 bài thi học phần và viết tiểu luận cuối khóa. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ, là căn cứ để tiêu chuẩn hóa, đề bạt, bổ nhiệm cán bộ và là điều kiện cần thiết để nâng ngạch từ chuyên viên lên chuyên viên chính và tương đương./.
                                                                                      Trương Thị Phương