Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019

Chủ nhật - 03/02/2019 18:01

Sáng 30/01/2019, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong, tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2019.
    Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Nhà trường.

Đồng chí Đặng Văn Dũng, Chủ tịch Công đoàn
    Tại Hội nghị, Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã được nghe Đoàn Chủ tịch báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018, những kết quả đạt được, những hạn chế tồn tại, phân tích nguyên nhân của những hạn chế, trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2019; Báo cáo thu, chi tài chính Công đoàn; Quỹ nội bộ năm 2018; dân chủ bàn bạc lấy ý kiến chỉnh sửa, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế quản lý kinh phí đào tạo; Bầu Ban thanh tra nhân dân. Các ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức đối với 02 bản quy chế đã được Đoàn Chủ tịch giải trình cụ thể trên tinh thần cởi mở, dân chủ và nhận được sự đồng thuận cao của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức.
    Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa, Hiệu trưởng Nhà trường đã triển khai một số nhiệm vụ công tác trọng tâm và phát động phong trào thi đua năm 2019; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng; cán bộ, công chức, viên chức đã đăng ký các danh hiệu thi đua năm 2019 và chứng kiến ký cam kết thi đua giữa Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Giám hiệu Nhà trường.

Đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị
    Hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 của Trường Chính trị Hoàng Đình Giong đã thành công tốt đẹp, nêu cao tinh thần dân chủ để mọi cán bộ, công chức, viên chức đều được tham gia đóng góp các ý kiến thiết thực, có tính xây dựng. Đó chính là động lực để mỗi tập thể, cá nhân trong toàn Trường không ngừng phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Nhà trường trong năm 2019.
   Kết thúc Hội nghị 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị, quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của Nhà trường năm 2019./.
                                                           Đặng Văn Dũng