Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chính quyền cơ sở khóa 04 năm 2018

Thứ sáu - 14/12/2018 18:50

Ngày 12/12/2018, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chính quyền cơ sở khóa 04 năm 2018. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là trưởng, phó các khoa, phòng của Nhà trường và 48 học viên của lớp học.
    Lớp học được tổ chức từ ngày 21/11/2018 đến ngày 12/12/2018, gồm 48 học viên là cán bộ, công chức đang công tác tại xã, phường, thị trấn của các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
    Trong thời gian học tập, học viên đã thực hiện đầy đủ nội dung chương trình theo quy định, được nghiên cứu và trao đổi 15 chuyên đề với các nội dung về Nhà nước, Pháp luật; Kỹ năng, phương pháp làm việc; Quản lý nhà nước trên một số lĩnh vực quan trọng của đời sống xã hội…. Đây là cơ hội để học viên có thêm kiến thức lý luận kết hợp với thực tế; là cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm, từ đó vận dụng giải quyết các công việc có liên quan tại cơ sở, đơn vị nơi công tác.

Đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên
    Kết thúc khóa học 48/48 học viên được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 05 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, được Nhà trường khen thưởng danh hiệu "Học tập tốt, rèn luyện tốt" của khóa học./.
                                                                             Nguyễn Thị Oanh