Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 41 (huyện Hà Quảng)

Thứ năm - 06/12/2018 07:15

Ngày 30 tháng 11 năm 2018 tại Hội trường Huyện ủy Hà Quảng, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng phối hợp với Huyện ủy Hà Quảng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 41 (hệ không tập trung) cho 70 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban cấp huyện và cán bộ, công chức các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
   Tham dự Lễ bế giảng về phía Trường Chính trị Hoàng Đình Giong có đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường. Về phía lãnh đạo huyện Hà Quảng có đồng chí: Bế Đăng Khoa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hà Quảng; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp học; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban và phóng viên Đài Truyền thanh - Truyền hình của huyện đến đưa tin.

Đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho học viên
   Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 41 được Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng tổ chức khai giảng vào ngày 15/3/2018. Sau 08 tháng học tập 06 phần học của chương trình đào tạo theo quy chế của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, trên cơ sở đánh giá tinh thần thái độ, ý thức trách nhiệm trong học tập và rèn luyện, kết quả của khóa học, Hội đồng xét tốt nghiệp của Nhà trường đã thống nhất đánh giá 70/70 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 41 đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp của khoá học. Kết quả xếp loại học tập như sau: Giỏi 13 học viên, chiếm 18,6%; Khá 54 học viên, chiếm 77,1%; có 03 học viên xếp loại trung bình, chiếm 4,3%.
    Nhà trường đã xem xét và nhất trí biểu dương, khen thưởng 07 học viên có thành tích cao, đạt danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt” của khóa học./.
                                                                                 Đoàn Thị Kim Liên