Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 44 và khóa 45

Thứ năm - 20/12/2018 16:44

Ngày 17 tháng 12 năm 2018, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 44 và 45 cho 100 học viên là cán bộ, công chức các xã, phường, thị trấn của 13 huyện, thành phố.
   Dự Lễ bế giảng có đồng chí Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí lãnh đạo đại diện các khoa, phòng và giảng viên của Nhà trường.

Đồng chí Bế Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen học viên có thành tích “Học tập tốt, rèn luyện tốt”
      Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 44 và 45 tổ chức khai giảng vào ngày 23/4/2018. Sau 08 tháng học tập và rèn luyện, kết thúc 07 phần học theo quy định. Trên cơ sở đánh giá tinh thần thái độ, ý thức trách nhiệm trong học tập và rèn luyện và kết quả của khóa học, Hội đồng xét tốt nghiệp của Nhà trường đã thống nhất đánh giá: 100/100 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 44 và 45 đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp của khoá học. Kết quả xếp loại học tập như sau: Giỏi 27 học viên, chiếm 27%; Khá 72 học viên, chiếm 72%; có 01 học viên xếp loại trung bình chiếm 1%.
     Trên cơ sở đánh giá kết quả học tập, rèn luyện và tinh thần trách nhiệm đối với các phong trào của lớp, Nhà trường đã xem xét và nhất trí biểu dương 10  học viên đạt danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt” của khóa học./.

Đoàn Thị Kim Liên