Giao lưu thể thao các trường chuyên nghiệp tỉnh Cao Bằng năm 2018

Thứ bảy - 17/11/2018 10:03

Thực hiện kế hoạch số 451/KH-BTC ngày 30 tháng 10 năm 2018 của Ban tổ chức về giao lưu thể thao giữa các trường chuyên nghiệp và trung tâm đào tạo tại tỉnh Cao Bằng lần thứ XVII, ngày 15 tháng 11 năm 2018 Trường Quân sự tỉnh đăng cai, tổ chức giao lưu thể thao giữa các trường chuyên nghiệp và trung tâm đào tạo nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), bao gồm: Trường Quân sự tỉnh, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong, Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng, Trường Trung cấp Y tế, Trường Trung cấp nghề, TrườngTrung cấp Kinh tế  Kỹ thuật.
     Cuộc giao lưu với sự có mặt của lãnh đạo các trường: Đồng chí đại tá Phạm Văn Vinh, Đảng ủy viên, Đảng ủy Quân sự tỉnh, Hiệu trưởng Trường Quân sự; Đồng chí Trung tá Nông Hoàng Khôi, Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự, Trưởng ban Tổ chức; Đồng chí Bế Dũng, Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; Đồng chí Đinh Ngọc Lượng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng; Đồng chí Bế Đình Hưng, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật; Đồng chí Tô Thị Thu Hằng, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Cao Bằng.
     Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm và trung thực của các vận động viên; sự nghiêm túc, khách quan của tổ trọng tài; sự hỗ trợ về cơ sở vật chất, sân bãi thi đấu của các trường; sự ủng hộ nhiệt tình của các vận động viên, buổi giao lưu thể thao đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả, giải nhất các môn như sau: Bóng chuyền hơi: Trường Trung cấp nghề, Cầu lông đôi nam: Trường Trung cấp Y tế, Cầu lông đôi nam nữ: Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; Bóng bàn đôi nam: Trường Quân sự tỉnh, Bóng bàn đơn nam: Trường Quân sự tỉnh và Bóng bàn đơn nữ: Trường Trung cấp nghề.

Trường Chính trị Hoàng Đình Giong nhận giải nhất cầu lông đôi nam nữ

Trường Quân sự tỉnh trao cờ và quyền đăng cai cho Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Cao Bằng

Đây là hoạt động thường xuyên và đã trở thành truyền thống, được tổ chức 02 năm một lần. Cuộc giao lưu thể thao lần thứ XVII đã thành công tốt đẹp, kết thúc buổi giao lưu Trường Quân sự tỉnh chuyển cờ và quyền đăng cai năm 2020 cho Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Cao Bằng.
    Hoạt động này rất có ý nghĩa, nhằm tăng cường sự giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về mọi mặt, đồng thời động viên tinh thần của thầy và trò các trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, duy trì và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh./.
                                                              Hoàng Kim Huệ