Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 67

Thứ hai - 04/07/2016 16:11

Ngày 28/6/2016, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 67. Tham dự Lễ bế giảng có lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giảng viên Nhà trường và học viên Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 67.
    Lớp học được tổ chức khai giảng ngày 20/4/2016, đối tượng  học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các sở, ban, ngành của tỉnh với 71 học viên,  trong đó học viên nam 29 (chiếm 40,8 %), học viên nữ 42 (chiếm 59,2 %), học viên có tuổi đời trẻ nhất là 25 tuổi và cao nhất là 48 tuổi.
   Sau hơn 2 tháng học tập tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong, học viên được nghiên cứu 3 phần học về: Kiến thức chung quản lý hành chính nhà nước; Các kỹ năng trong quản lý hành chính nhà nước và Tổng quan quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ.

Đồng chí Bế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Chứng chỉ cho các học viên
    Kết quả xếp loại học tập: Giỏi 33 học viên (chiếm 46,5%); Khá 38 học viên (chiếm 53,5%). Nhà trường đã biểu dương khen thưởng 07 học viên có thành tích cao của khóa học đạt danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt”./.

Hoàng Thị Quế