Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016

Thứ sáu - 01/07/2016 19:05

Ngày 30 tháng 6 năm 2016, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016.
      Trong 6 tháng đầu năm 2016, Nhà trường đã tổ chức thực hiện được những kết quả:
      Công tác đào tạo, bồi dưỡng: mở được 10 lớp với 625 học viên, đạt 45,45% so với chỉ tiêu kế hoạch được lãnh đạo tỉnh giao.
      Công tác nghiên cứu khoa học: Xây dựng Đề án quy hoạch và phát triển Nhà trường giai đoạn 2016 - 2020; Tổ chức nghiệm thu tài liệu Tình hình, nhiệm vụ của địa phương theo đúng kế hoạch đã gửi Vụ các trường chính trị Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Ban hành quy chế tổ chức và hoạt động trang Website và bản tin Thông tin lý luận và thực tiễn; Trang thông tin điện tử đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/5/2016 kịp thời đăng tải các thông tin, nghiên cứu, trao đổi phục vụ cho các hoạt động giảng dạy và học tập của Nhà trường.
      Công tác Tổ chức -Hành chính- Quảng trị: cải tạo, nâng cấp nhà ký túc xá 04 tầng đã hoàn thành, kịp thời phục vụ cho học viên đang học tập tại Trường;  Ban hành Nội quy Ban quản lý ký túc xá; Quyết toán hồ sơ xây dựng cơ bản Trường giai đoạn 2006 - 2010; Công tác quản lý tài chính, đáp ứng được công tác mở lớp và thanh toán kịp thời các chế độ cho cán bộ, viên chức Nhà trường.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016
            Phương hướng, nhiệm vụ  6 tháng cuối năm 2016 như sau:
          - Mở 13 lớp, trong đó 12 lớp trong kế hoạch và 01 lớp ngoài kế hoạch; Tổ chức thao giảng cấp Trường, đánh giá xếp loại giảng viên, chọn cử giảng viên tham gia thi giảng viên dạy giỏi cấp Học viện lần thứ 6 năm 2017; thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra giáo án theo mẫu Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh quy định.
         - Tổ chức hội thảo nghiệm thu 02 đề tài khoa học cấp trường: " Công tác quản lý, điều hành của lãnh đạo khoa, phòng ở Trường Chính trị Hoàng Đình Giong giai đoạn hiện nay"; Đề tài " Chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi ở huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2015-2020".
           - Dự trù kinh phí thực hiện đề tài khoa học năm 2017.
           - Tổ chức Hội thi học viên giỏi lý luận chính trị.
           - Tổ chức triển khai các hoạt động: văn nghệ, thể thao của Khối thi đua cấp tỉnh và Cụm thi đua số 2 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.
           Kết luận Hội nghị đồng chí Hiệu trưởng quán triệt sâu sắc và yêu cầu các khoa, phòng chuyên môn, cán bộ, viên chức Nhà trường nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng cuối năm 2016./.
                                                                                                                                                                                                                                         Nông Văn Tiềm