Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 15

Thứ ba - 28/06/2016 15:05

Ngày 14/6/2016, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 15. Lớp học có 55 học viên, trong đó có 53 đồng chí công tác tại các xã, phường, thị trấn và 02 đồng chí công tác tại phòng, ban của huyện, thành phố.

Đồng chí Đàm Thiện Cầu - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ khai giảng
  Thời gian khóa học 06 tháng, nội dung học gồm các phần như: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước…Kết thúc mỗi phần học học viên làm 01 bài thi và cuối khoá Nhà trường sẽ tổ chức cho học viên thi tốt nghiệp và viết tiểu luận theo Quy chế của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh quy định.
   Trong quá trình học tập Nhà trường sẽ tổ chức cho học viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi nghiên cứu thực tế tại cơ sở, nhằm giúp cho học viên có điều kiện học hỏi kinh nghiệm thực tiễn, từ đó áp dụng vào quá trình công tác tại đơn vị.

Hoàng Việt Hưng