Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 75 và khóa 76

Chủ nhật - 31/12/2017 16:02

Ngày 26 tháng 12 năm 2017 Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 75, 76 cho 134 học viên là công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị các sở, ban, ngành cấp tỉnh và
các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
  Tham dự Lễ bế giảng có đồng chí Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, chủ nhiệm 2 lớp và toàn thể học viên Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 75, 76.
   Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 75, 76 khai giảng ngày 23/10/2017, sau 02 tháng học tập và rèn luyện, học viên được nghiên cứu 03 phần học về: Kiến thức chung quản lý hành chính nhà nước; các kỹ năng trong quản lý hành chính nhà nước và tổng quan quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ với tổng số 320 tiết do Bộ Nội vụ quy định.

Đồng chí Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng
   Phát biểu bế giảng, đồng chí Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những kết quả học viên đã nỗ lực cố gắng đạt được trong khóa học, đồng thời, mong muốn học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu qua các bài giảng vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác.
  Trên cơ sở đánh giá tinh thần thái độ, ý thức trách nhiệm trong học tập, rèn luyện và kết quả của khóa học, Hội đồng xét tốt nghiệp Nhà trường đã thống nhất đánh giá: 134/134 học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Kết quả xếp loại học tập cả 2 lớp như sau:
       Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 75: Giỏi 39 học viên (đạt 63,9%); Khá 22 học viên (đạt 36,1%);
       Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 76: Giỏi 45 học viên ( đạt 61,6%); Khá 28 học viên (đạt 38,4%).
   Trong đó cả 2 lớp có 14 học viên có thành tích cao, được Nhà trường tặng giấy khen danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt” của khóa học./.

Bế Thị Hương