• Tin tức hoạt động

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2017

Thứ tư - 30/08/2017 15:13

Ngày 24 tháng 8 năm 2017 Trường Chính trị Hoàng Đình Giong đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp trường: “Công tác quản lý, điều hành của lãnh đạo khoa, phòng ở Trường Chính trị Hoàng Đình Giong giai đoạn hiện nay”.  Đề tài do ThS. Đàm Thiện Cầu, Phó Hiệu trưởng làm Chủ nhiệm. Đồng chí Bế Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng khoa học, chủ trì cuộc họp.

Trên cơ sở vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Nhà trường, đề tài tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của các khoa, phòng và nhiệm vụ quản lý của lãnh đạo khoa, phòng trong việc thực hiện nhiệm vụ được phân công. Chỉ ra những bất cập, hạn chế tồn tại cần khắc phục, nguyên nhân của những tồn tại trong công tác quản lý, điều hành của lãnh đạo các khoa, phòng trong thời gian qua, từ đó đề xuất một số nhóm giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của lãnh đạo các khoa, phòng trong thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Nhà trường trong thời gian tới.
   Đóng góp ý kiến với kết quả nghiên cứu đề tài, các thành viên Hội đồng khoa học Nhà trường đánh giá cao quá trình nghiên cứu, cách lựa chọn vấn đề nghiên cứu của Chủ nhiệm đề tài. Đồng thời cũng chỉ ra một số mặt còn hạn chế, cần bổ sung của đề tài.

ThS. Đàm Thiện Cầu, Phó Hiệu trưởng- Chủ nhiệm đề tài báo cáo tổng quan đề tài

ThS. Nông Văn Tiềm, Phó Hiệu trưởng- Phản biện 1 đọc bản nhận xét đề tài

Với những kết quả đạt được, Hội đồng khoa học đã thông qua nghiệm thu đề tài và đạt loại khá./.
                                                   Đoàn Thị Vân Thúy