• Tin tức hoạt động

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 75 và 76

Thứ tư - 01/11/2017 14:30

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2017 được Ủy ban nhân dân tỉnh giao, ngày 23 tháng 10 năm 2017 Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức lễ khai giảng và triển khai nội dung chương trình cho 02 lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 75 và 76 với 134 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan, đơn vị, ban ngành trong tỉnh, hình thức đào tạo tập trung. Dự lễ khai giảng có Ban Giám hiệu, lãnh đạo khoa, phòng và các giảng viên.
   Trong thời gian học 2 tháng, học viên được nghiên cứu, học tập 3 phần học với 18 chuyên đề: Nhà nước trong hệ thống chính trị; công vụ, công chức; thủ tục hành chính Nhà nước; các kỹ năng như: giao tiếp, quản ký hồ sơ, soạn thảo văn bản, viết báo cáo…

Đồng chí Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai giảng
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường quán triệt mục tiêu, tầm quan trọng của khóa học, đồng thời yêu cầu cán bộ, giảng viên và học viên nghiêm chỉnh chấp hành quy chế đào tạo; phát huy tính chủ động, sáng tạo trong giảng dạy và học tập, nỗ lực rèn luyện nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, cập nhật những kiến thức mới, phương pháp tư duy khoa học để giải quyết tốt những vấn đề thực tiễn đặt ra, phấn đấu hoàn thành tốt nhất mục tiêu của khóa học.
   Thay mặt cho 134 học viên tham dự khóa học, đồng chí Hứa Thị Dung phát biểu và bày tỏ niềm vui khi được tham gia khóa học; cam kết chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của Nhà trường, cố gắng lĩnh hội, vận dụng tốt kiến thức được học vào thực tiễn công tác để nâng cao chất lượng hiệu quả công việc./.

Hứa Thị Thoa