• Tin tức hoạt động

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 71

Chủ nhật - 19/03/2017 21:09

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2017, ngày 07 tháng 03 năm 2017, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 71. Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường và học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các sở, ban, ngành của tỉnh và các huyện, thành phố.
       Trong thời gian học tập, học viên được trang bị kiến thức về nhà nước, pháp luật, quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng, phương pháp xử lý tình huống trong quản lý hành chính nhà nước và trong thực tiễn nhằm đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; nâng cao trình độ và năng lực công tác, cải tiến lề lối làm việc; từng bước củng cố, xây dựng nền hành chính nhà nước dân chủ, hiện đại, chất lượng và hiệu quả.
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nêu rõ ý nghĩa, vai trò của việc bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức; đồng thời đảm bảo chuẩn hóa tiêu chuẩn ngạch bậc theo quy định. Đồng chí yêu cầu học viên chấp hành tốt nội quy, quy chế học tập của Nhà trường để đạt kết quả cao nhất của khóa học.
     Thay mặt cho tất cả học viên, đồng chí Lưu Danh Phượng phát biểu bày tỏ niềm vui mừng khi được tham gia lớp học; cam kết chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của nhà trường, cố gắng lĩnh hội, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả học tập tốt; áp dụng hiệu quả những kiến thức đã học trong công tác tại đơn vị./.
                                                                                         Đàm Tiến Anh