• Tin tức hoạt động

Đoàn Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ sáu - 10/03/2017 20:44

Thực hiện kế hoạch của Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Đại hội đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 18/02/2017, Đoàn trường Chính trị Hoàng Đình Giong đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019.
     Tham dự Đại hội có đồng chí Đào Minh Hồng - Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; Nhà trường có đồng chí Nông Văn Tiềm - Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường và có các đồng chí đại diện Ban Chấp hành các Chi đoàn bạn: Bệnh viện Y học cổ truyền, Báo Cao Bằng, Sở Tư Pháp và toàn thể đoàn viên Đoàn trường Chính trị Hoàng Đình Giong.
      Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết của BCH Đoàn trường về công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2019. Và báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đồng thời, Đại hội  đã tiến hành thảo luận về các kết quả mà đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.
      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đào Minh Hồng nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, Đoàn trường đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần tích cực vào phong trào chung của toàn Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Các hoạt động tiêu biểu của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2014 - 2017 như chủ động tham mưu và tổ chức thực hiện hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa Đoàn trường cần có những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao sôi nổi hơn nữa; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị; tiếp tục thực hiện tốt phong trào “3 trách nhiệm” gắn với nhiệm vụ của cơ quan.
     Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Trường Chính trị Hoàng Đình Giong chung sức xây dựng nông thôn mới, phát triển quê hương Cao Bằng” Đại hội đã thành công tốt đẹp, tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 05 đồng chí;  Đại hội cũng đã tiến hành bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 03 Đại biểu (trong đó có 02 đại biểu chính thức) và 01 đại biểu dự khuyết./.

Ban Chấp hành Đoàn trường Chính trị Hoàng Đình Giong nhiệm kỳ 2017 - 2019

Nông Dũng