• Tin tức hoạt động

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 77 (Sở Y tế)

Thứ năm - 05/04/2018 08:22

Ngày 30 tháng 3 năm 2018, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phối hợp với Sở Y tế đã tổ chức thành công Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 77 cho 105 học viên là cán bộ, viên chức công tác trong ngành y tế trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
   Dự Lễ bế giảng về phía Trường Chính trị Hoàng Đình Giong có đồng chí: Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường. Về phía lãnh đạo Sở Y tế có đồng chí: Lục Văn Đại, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ và một số phòng chức năng của Sở Y tế.

Đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ khóa học cho học viên
   Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 77 tổ chức khai giảng và học tập từ ngày 08/12/2017, sau 03 tháng học tập, 16 chuyên đề giảng dạy, chia thành 3 phần: Phần 1: Kiến thức chung, gồm 08 chuyên đề giảng dạy và 01 chuyên đề báo cáo, ôn tập, kiểm tra, với tổng thời lượng là 116 tiết; Phần 2: Các kỹ năng, gồm 07 chuyên đề với tổng thời lượng là 112 tiết; Phần 3: Kiến thức QLNN đối với ngành và lãnh thổ, gồm 01 chuyên đề giảng dạy, 01 chuyên đề báo cáo, ôn tập, thi học phần, với tổng thời lượng là 32 tiết.
   Trên cơ sở đánh giá tinh thần thái độ, ý thức trách nhiệm trong học tập và rèn luyện, với kết quả của khóa học đã đạt được, Hội đồng xét kết quả học tập của Nhà trường đã thống nhất đánh giá: 105/105 học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học Bồi dưỡng ngạch chuyên viên. Kết quả xếp loại học tập như sau: Giỏi 21 học viên, chiếm 20%; Khá 84 học viên, chiếm 80%; trong đó 11 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, được Nhà trường biểu dương, tặng giấy khen danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt” của khóa học./.

Hoàng Thị Quế