• Tin tức hoạt động

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 70

Thứ tư - 10/05/2017 10:20

Ngày 26/4/2017, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 70. Tham dự Lễ Bế giảng có lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giảng viên Nhà trường và học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 70.
  Lớp học khai giảng ngày 21/02/2017 có 70 học viên, đối tượng  học là cán bộ, công chức, viên chức của các phòng, ban các sở, ngành cấp tỉnh và các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh, trong đó học viên nam 35 (chiếm 50 %), học viên nữ 35 (chiếm 50%), học viên có tuổi đời trẻ nhất là 26 tuổi và cao nhất là 47 tuổi.
  Sau 02 tháng học tập tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong, học viên được nghiên cứu 03 phần học về: Kiến thức chung quản lý hành chính nhà nước; Các kỹ năng trong quản lý hành chính nhà nước và Tổng quan quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ và đi nghiên cứu thực tế tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Bế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên
    Trên cơ sở đánh giá tinh thần thái độ, ý thức trách nhiệm trong học tập và rèn luyện của học viên, Hội đồng xét kết quả học tập của Nhà trường đã thống nhất đánh giá: 70/70 học viên của lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 70 đủ điều kiện cấp giấy Chứng nhận của khoá học. Kết quả xếp loại học tập như sau: Xếp loại Giỏi có 28 học viên (chiếm 40%); Loại Khá có 39 học viên (chiếm 55,7%);  Loại Trung bình có 03 học viên (chiếm 4,3%), trong đó 08 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luện được Nhà trường biểu dương khen thưởng danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt” của khóa học./.
                                                            Hoàng Thị Quế