• Tin tức hoạt động

Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và QLNN cho chiến sỹ Biên phòng khóa 2 năm 2017

Thứ tư - 23/08/2017 09:16

Từ ngày 01/8 đến ngày 21/8/2017, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và kiến thức QLNN khóa 2 năm 2017 cho đảng viên mới cho 88 học viên là chiến sỹ và cán bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh. Sau 03 tuần học tập và nghiên cứu, ngày 21/8/2017, Nhà trường tổ chức Lễ bế giảng, tham dự Lễ bế giảng có lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu; trưởng, phó các khoa, phòng của Nhà trường; lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và 88 học viên.
   Đối tượng tham gia học tập, cán bộ công tác tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh có 10 học viên, chiếm 11,4%; 75 học viên là chiến sỹ  Bộ đội Biên phòng chiếm 85,2% và 03 học viên là giảng viên trường Cao đẳng sư phạm tỉnh.

Sau 21 ngày học tập và rèn luyện lớp học đã thực hiện đầy đủ chương trình đào tạo theo quy định, với 02 phần học (Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước cho cán bộ cơ sở và Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới), sau mỗi phần học, học viên viết 01 bài thu hoạch.

Đồng chí Bế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên

Kết thúc khóa học, 88/88 học viên của lớp được Hội đồng xét tốt nghiệp  Nhà trường công nhận đã tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, cụ thể: có 75 học viên được cấp chứng chỉ QLNN cho cán bộ cơ sở và 88 học viên được cấp chứng chỉ Lý luận chính trị cho đảng viên mới. Trong đó 01 học viên xếp loại xuất sắc (chiếm 1,2%); 44 học viên xếp loại Giỏi (chiếm 50%); 43 học viên xếp loại Khá (chiếm 48,8%). 09 học viên  được Nhà trường tặng giấy khen học tập tốt, rèn luyện tốt./.
                                                                                  Đàm Ngọc Nguyễn