Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 28 (huyện Hòa An)

Ngày 27 tháng 02 năm 2018 tại Hội trường Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Hòa An, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa An tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 28 (hệ không tập trung) cho 75 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban và cán bộ,...

border
Hội thảo khoa học “ Nâng cao chất lượng dạy và học  tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng”

Hội thảo khoa học “ Nâng cao chất lượng dạy và học tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng”

Ngày 23/02/2018, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng dạy và học tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng”.

border
Đảng bộ Trường Chính trị Hoàng Đình Giong  tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018

Đảng bộ Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018

Thực hiện Chương trình công tác năm, ngày 08 tháng 02 năm 2018 Đảng bộ Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017; Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.

Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 29

Ngày 24 tháng 01 năm 2018 Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 29 cho 55 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị các sở, ban, ngành cấp tỉnh và các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017

Thực hiện Chương trình công tác năm, ngày 30 tháng 01 năm 2018 Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017

1, 2, 3 ... 41 42 43 ... 54 55 56  Trang sau