Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại Trường Chính trị tỉnh Bến Tre và Ban Điều phối dự án "Thích ứng với biến đổi khí hậu vùng đồng bằng sông Cửu Long" tại tỉnh Bến Tre

Thứ ba - 15/09/2020 14:36

Thực hiện Chương trình công tác nghiên cứu và giảng dạy năm 2020, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Đoàn cán bộ, giảng viên đi nghiên cứu thực tế, học tập kinh nghiệm tại Trường Chính trị tỉnh Bến Tre và Ban Điều phối dự án "Thích ứng với biến đổi khí hậu vùng đồng bằng sông Cửu Long" tại tỉnh Bến Tre từ ngày 09/9/2020 đến ngày 12/9/2020. Thành phần của Đoàn công tác gồm: Đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng - Trưởng đoàn; Đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Hiệu trưởng- Phó trưởng đoàn; đồng chí Lâm Duy Tàng, Phó Giám đốc Ban Điều phối dự án CSSP tỉnh Cao Bằng; các đồng chí là trưởng, phó các khoa, phòng của Nhà trường và cán bộ dự án CSSP tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Tô Vũ Ninh - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Đ/c Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bến Tre phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Bến Tre
    Sáng ngày 09/9/2020 làm việc với Trường Chính trị tỉnh Bến Tre, Đoàn công tác đã được nghe lãnh đạo Trường Chính trị trao đổi về thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng; việc thực hiện quy chế quản lý đào tạo, bồi dưỡng; xây dựng và thực hiện chương trình giảng dạy Phần VI. “Tình hình, nhiệm vụ của địa phương”.

Đoàn làm việc với với Ban Điều phối dự án "Thích ứng với biến đổi khí hậu vùng đồng bằng sông Cửu Long" tại tỉnh Bến Tre
    Chiều ngày 09/9/2020, Đoàn có chương trình làm việc với Ban Điều phối dự án "Thích ứng với biến đổi khí hậu vùng đồng bằng sông Cửu Long" tại tỉnh Bến Tre về kinh nghiệm triển khai các hoạt động: lập kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội theo định hướng thị trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, phát triển chuỗi giá trị; các hoạt động hỗ trợ Tổ nhóm, liên kết doanh nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng, các mô hình thích ứng với biến đổi khí hậu trong khuôn khổ nhiệm vụ của dự án AMD tỉnh Bến Tre.
   Qua chuyến đi thực tế, Đoàn công tác của Nhà trường đã chia sẻ, học hỏi được nhiều kinh nghiệm về công tác đào tạo, bồi dưỡng, lập kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội theo định hướng thị trường và ứng phó với biến đổi khí hậu… góp phần hoàn thiện bộ tài liệu “Nâng cao kiến thức kinh tế thị trường lồng ghép kế hoạch đầu tư chiến lược (SIP) và kế hoạch hành động thích ứng biến đổi khí hậu (CCAP)” và nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường trong giai đoạn tiếp theo./.
                                                                   Đoàn Thị Vân Thúy