Khoa Nhà nước và Pháp luật phối hợp với lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 26 đi nghiên cứu thực tế tại xã Mã Ba, huyện Hà Quảng

Thứ tư - 11/10/2017 08:20

Thực hiện Chương trình công tác năm, ngày 02/10/2017 khoa Nhà nước và Pháp luật luật phối hợp với lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 26 tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại xã Mã Ba, huyện Hà Quảng.
     Đoàn công tác do đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong làm trưởng đoàn; Trưởng, Phó và giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật, lãnh đạo và giảng viên một số khoa, phòng cùng 44 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 26 đang học tại Trường.

Đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến
     Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND xã Mã Ba về tình hình phát triển kinh tế - xã hội; những nội dung về công tác xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở; công tác dân tộc, tôn giáo và việc thực hiện chương trình quốc gia xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Đoàn công tác cũng đã tham quan một số mô hình trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm trên địa bàn xã.
     Cùng ngày, đoàn công tác thực hiện hoạt động tặng quà kỷ niệm cho UBND xã Mã Ba; tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà các em học sinh trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn xã nhân dịp Tết trung thu.
      Hoạt động nghiên cứu thực tế tại xã Mã Ba đã tạo điều kiện cho giảng viên được trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, cập nhật những kiến thức thực tế vào bài giảng; nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” của Nhà trường./.
                                                                                              Nguyễn Thị Oanh