Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 32 (huyện Nguyên Bình)

Thứ tư - 20/09/2017 20:06

Ngày 15 tháng 9 năm 2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Nguyên Bình, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng phối hợp với Thường trực Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Nguyên Bình tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 32 (hệ chính quy không tập trung) cho 75 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban và cán bộ, công chức các xã, thị trấn trong huyện.
   Tham dự Lễ khai giảng về phía lãnh đạo Trường Chính trị Hoàng Đình Giong có đồng chí Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn của Nhà trường; về phía lãnh đạo huyện Nguyên Bình có đồng chí Mã Gia Hãnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nông Văn Trường, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp học; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban; phóng viên Đài Truyền thanh - Truyền hình của huyện.

Đồng chí Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ khai giảng
    Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong, quán triệt về tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong thời kỳ mới, nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị - hành chính cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ở các cấp củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới của Đảng; nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và tiêu chuẩn hóa cán bộ trong thời gian tới. Đồng thời quán triệt cán bộ, giảng viên và học viên nghiêm chỉnh chấp hành quy chế đào tạo; phát huy tính chủ động, sáng tạo trong học tập, cập nhật những kiến thức mới, phương pháp tư duy khoa học để giải quyết tốt những vấn đề đặt ra từ thực tiễn, phấn đấu hoàn thành mục tiêu khóa học đạt kết quả cao nhất.
    Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Mã Gia Hãnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phát biểu chỉ đạo đối với lớp học, yêu cầu các đồng chí học viên trong thời gian tham gia khóa học cần phải nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành tốt mọi nội quy, quy chế đào tạo Nhà trường và của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh quy định./.

Đàm Ngọc Nguyễn