Giao lưu thể thao Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh Cao Bằng năm 2017

Thứ sáu - 01/09/2017 20:56

Kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017), ngày 26 tháng 8 năm 2017 Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh Cao Bằng tổ chức giao hữu thi đấu thể thao giữa các đơn vị trong Khối.
   Tham gia giao hưu thi đấu có 11 đơn vị trong Khối thi đua, bao gồm: Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ, Báo Cao Bằng và Trường Chính trị Hoàng Đình Giong. Với 04 môn thể thao: Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền hơi và Cờ tướng. Kết quả, cán bộ, viên chức Trường Chính trị Hoàng Đình Giong đạt được như sau:

- Môn cầu lông: Đôi nam giải nhì; đôi nam - nữ giành giải ba;
   - Môn bóng bàn: Đôi nam giải nhì ; đơn nam giải nhì;
   - Môn bóng chuyền hơi: Đồng giải ba phong trào.

Ảnh: Đoàn vận động viên của Trường Chính trị Hoàng Đình Giong

Đ/c Hà Văn Hiển- Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức giải
Trao giải môn Bóng chuyền hơi (Ban Nội chính Tỉnh ủy giải nhất, Văn phòng Tỉnh ủy giải nhì, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và Ban Dân vận đồng giải ba)

Giao lưu thể thao đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi giữa các đơn vị trong Khối thi đua, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, góp phần nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị./.
                                                                  Lương Văn Thạch