Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 67

Thứ bảy - 05/09/2020 15:24

Ngày 28 tháng 8 năm 2020, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 67 cho 48 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các xã, phường, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh.
    Dự Lễ bế giảng có đồng chí Tô Vũ Ninh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường.

Đ/c  Tô Vũ Ninh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên
    Sau 09 tháng học tập và rèn luyện, theo hình thức học tập trung, học viên được nghiên cứu, học tập  7 phần học do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh quy định, bao gồm: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam trong các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương; Nghiên cứu thực tế cuối khóa, viết bài thu hoạch, viết khóa luận hoặc thi tốt nghiệp.
    Trên cơ sở đánh giá tinh thần thái độ, ý thức trách nhiệm trong học tập và rèn luyện, kết quả của khóa học, Hội đồng xét tốt nghiệp của Nhà trường đã thống nhất đánh giá: 48/48 học viên của lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 67 đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp. Kết quả xếp loại học tập: loại Giỏi có 06 học viên, chiếm 12,5%; loại Khá có 36 học viên, chiếm 75%; loại Trung bình có 06 học viên, chiếm 12,5%. Trong đó 05 học viên có thành tích cao, đạt danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt” của khóa học, được Nhà trường biểu dương khen thưởng; 02 học viên được Đảng ủy trường tặng giấy khen danh hiệu “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; 01 học viên được Chi hội khuyến học nhà trưởng biểu dương đạt thành tích cao nhất của khóa học.
    Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Tô Vũ Ninh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, đánh giá cao kết quả mà lớp học đã đạt được, đồng thời yêu cầu học viên vận dụng sáng tạo kiến thức lý luận được lĩnh hội qua các bài giảng vào thực tiễn, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc ở mỗi cương vị công tác./.
                                                                                  Nông Văn Dũng