Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 58 (huyện Hòa An)

Thứ hai - 09/03/2020 08:49

Ngày 05 tháng 3 năm 2020 tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Hòa An, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng phối hợp với Huyện ủy Hòa An tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 58 (hệ không tập trung) cho 68 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban; cán bộ, công chức các xã, thị trấn; hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường phổ thông trên địa bàn huyện.

Đ/c Nông Văn Tiềm-Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho học viên
    Tham dự Lễ bế giảng về phía Trường Chính trị Hoàng Đình Giong có đồng chí Nông Văn Tiềm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường. Về phía lãnh đạo huyện Hòa An có đồng chí: Đàm Thanh Hưởng - Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí trong Ban tổ chức lớp học; đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của huyện.

Đ/c Đàm Thanh Hưởng- Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu tại Lễ bế giảng
    Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 58 tổ chức khai giảng và học tập từ ngày 13/5/2019, sau 10 tháng học tập và rèn luyện, lớp học đã hoàn thành nội dung chương trình đào tạo gồm 07 phần học theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, bao gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương; Nghiên cứu thực tế cuối khóa, ôn thi tốt nghiệp, thi tốt nghiệp hoặc viết khóa luận tốt nghiệp.
    Trên cơ sở đánh giá tinh thần thái độ, ý thức trách nhiệm trong học tập và rèn luyện, kết quả của khóa học, Hội đồng xét tốt nghiệp đã thống nhất đánh giá: 68/68 học viên của lớp học đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính của khoá học. Kết quả xếp loại học tập như sau: Giỏi 03 học viên, chiếm 4,42%; Khá 60 học viên, chiếm 88,23 %; Trung bình 05 học viên, chiếm 7,25%.

Đ/c Nông Văn Tiềm- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen và phần thưởng cho học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Đại biểu dự lễ bế giảng chụp ảnh lưu niệm với lớp
    Nhà trường đã xem xét và nhất trí biểu dương 07 học viên có thành tích cao, đạt danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt” của khóa học; 01 học viên được Chi hội khuyết học nhà trưởng khen thưởng có thành tích cao nhất của khóa học.
                                                                      Hoàng Ngọc Mai